Tham gia Hội thao kỉ niệm 63 năm ngày truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường

(09:56 | 08/07/2020)

Chiều ngày 3/7, Cục Quản lý thị trường Kiên Giang đã tổ chức hội thao chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày thành lập lực lượng quản lý thị trường (3/7/1957 – 3/7/2020).

Tham dự hội thao có trên 150 vận động viên , cổ động viên là công chức, viên chức người lao động của Cục quản lý thị trường tỉnh Kiên Giang, Sở Công Thương Kiên Giang và Cục quản lý thị trường tỉnh Cà Mau. Qua 1 ngày thi đấu các vận động viên tham gia 06 bộ môn, gồm 08 nội dung: quần vợt đôi nam; kéo co nam; nữ phối hợp;  ném bóng vào rổ nam; nữ; chạy xe môtô chậm nam; nữ; sút bóng cầu môn nam; nữ phối hợp; trò chơi dân gian bịt mắt đập nồi và giao lưu văn nghệ.

Kết thúc hội thao ban tổ chức trao các đội, vận động viên đạt thành tích cao giải nhất ở các môn: Đội QLTT số 2, nhất Đội QLTT số 5+ Đội QLTT số 7, giải nhất Đội QLTT số 1 + Đội QLTT số 4, Đội QLTT số 2, Văn phòng Cục QLTT, Sở Công Thương Kiên Giang, Cục QLTT tỉnh Kiên Giang và Cục QLTT tỉnh Cà Mau.

Hội thao lần này, là dịp để các đoàn viên, cán bộ, công chức viên chức, có điều kiện giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực,trí lực hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Tin bài: Sơn Tùng