Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương Kiên Giang

(09:37 | 03/06/2020)

Vào lúc 15 giờ, ngày 27/52020, tại Sở Công Thương, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ công bố trao quyết định nghĩ hưu cho 1 đồng chí Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng thời điều động, bổ nhiệm 01 đồng chí chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang  Đỗ Thanh Bình công bố trao quyết định nghĩ hưu cho 1 đồng chí phó giám đốc Sở Công Thương, đồng thời điều động, bổ nhiệm 01 đồng chí chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Đỗ Thanh Bình công bố và trao quyết định nghỉ hưu số 591/QĐ-UBND ngày 10/3/2020 cho bà Lê Thị Nhứt, Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng thời công bố và trao quyết định số 1110/QĐ-UBND, ngày 08/5/2020 về việc điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Kiên Hải, giữ chức Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thanh Bình đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Thị Nhứt đối với sự phát triển của ngành Công Thương từ khi công tác trong ngành Công thương đến nay, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời chúc mừng đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới tại Sở Công Thương. Trên cương vị mới Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đề nghị đồng chí Sơn nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng BGĐ Sở Công Thương hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần ngành công thương ngày càng phát triển./.

Bài viết: Thành Nhân