Trang thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang

Tin tức sự kiện

Xem với cỡ chữAA

Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 01 đồng chí.

(14:59 | 28/02/2019)

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 - 7- 2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “ Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ quyết định 1646-QĐ/TU ngày 07 tháng 01 năm 2019 của Ban thường vụ Tỉnh Ủy Kiên Giang quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 03 - 02  và 19 - 5- 2019.

         Được sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh. Ngày 27 - 2, Đảng bộ Sở Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thành Măng – Phó Chánh thanh tra Sở Công Thương.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Công Tước – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở; Đ/c Lê Thị Nhứt, phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lâm Huỳnh Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; các đồng chí đại diện cho các chi bộ trong đảng bộ Sở Công Thương.

           Tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, Đồng chí Đỗ Thành Măng đảng viên - Phó Chánh thanh tra Sở vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng với lòng vinh dự và tự hào, sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với danh hiệu cao quí đã được Đảng trao tặng.

            Thay mặt Đảng ủy Sở Công Thương, đồng chí Ngô Công Tước – Bí thư Đảng Ủy trao quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên và phát biểu động viên, biểu dương đồng chí đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, cống hiến cho Đảng trong những năm qua; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu để dìu dắt thế hệ trẻ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng bộ Sở trong sạch vững mạnh./.