Trang thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Sở Công Thương tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi con cán bộ, công chức, viên chức

(15:50 | 20/09/2016)

          Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, tối ngày 14/9/2016, Công đoàn Sở Công Thương phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Sở tổ chức Tết Trung thu năm 2016, với chủ đề “Vui Trung thu” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương. Đến dự vui Trung thu có Đ/c Trần Hoàng Bảo – Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở, Đ/c Dương Thành Nhân - Bí thư Chi đoàn và cùng các em thiếu nhi là con các cán bộ, công chức, viên chức của Sở Công Thương tham dự.

Tại buổi sinh hoạt các em thiếu nhi được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày tết trung thu; ngoài ra, các em thiếu nhi được vui chơi, ca hát những bài ca tuổi thơ, chơi các trò chơi như: đỗ đậu vào chai, đá banh vào khung thành trong ngày Tết Trung thu. Ngày Tết Trung thu là ngày hội của thiếu nhi trên cả nước, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức về việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Nhằm giúp các em hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta và có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

Qua buổi sinh hoạt đã tạo cho các em có không khí vui chơi phấn khởi và giao lưu ca hát, tạo điều kiện cho các em quen thêm nhiều bạn mới, cũng như tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình với cơ quan./.

Sơn Tùng