Trang thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Chi đoàn Sở Công Thương vừa có buổi giao lưu về nguồn với Chi đoàn Sở Công Thương Tiền Giang

(15:47 | 20/10/2015)

          Sáng ngày 3 tháng 10 năm 2015 Chi đoàn Sở Công Thương Kiên Giang đã có buổi giao lưu về nguồn với Chi đoàn Sở Công Thương Tiền Giang. Đến dự buổi giao lưu có lãnh đạo Sở Công Thương Kiên Giang Bà Lê Thị Nhứt – Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo Sở Công Thương Tiền Giang Ông Nguyễn Văn Công - Phó Giám đốc Sở và cùng với sự tham gia của các đoàn viên của 02 đơn vị.

Tại buổi giao lưu các bạn đoàn viên thanh niên của Sở Công Thương Kiên Giang và đoàn viên thanh niên Sở Công Thương Tiền Giang đã trao đổi, học tập kinh nghiệm với nhau về công tác đoàn cũng như công tác ngành trong từng lĩnh vực mình phụ trách.

Sao đó, các bạn đoàn viên 2 Chi đoàn đã đến viếng thăm dền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực tại Thành phố Rạch Giá, khu di tích danh lam thắng cảnh Hà Tiên. Tại đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực đoàn viên của 2 Sở đã thành kính dâng những nén hương thơm trước bàn thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với Ông trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm, bảo vệ và xây dựng phát triển đất nước con người Kiên Giang. 
 

 

Qua cuộc giao lưu về nguồn, góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, về những hy sinh, cống hiến để gìn giữ hòa bình và độc lập dân tộc của các thế hệ đi trước, nhằm khuyến khích đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân người có công với đất nước và giúp đoàn viên thanh niên có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử của dân tộc.

Đồng thời tạo sân chơi và môi trường cho đoàn viên thanh niên giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nói chung và hoạt động đoàn thanh niên nói riêng giữa Sở Công thương Kiên Giang và tỉnh bạn Sở Công Thương Tiền Giang.

Sơn Tùng