Trang thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Chi đoàn Sở Công Thương Kiên Giang tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên.

(15:41 | 30/09/2015)

          Ngày 23 tháng 9 năm 2015, tại hội trường, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 3 đồng chí đoàn viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Thành Nhân - Bí thư chi Đoàn, BCH Chi đoàn, các đoàn viên trưởng thành và các đoàn viên của chi Đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Thành Nhân – Bí thư chi Đoàn đã tóm tắt quá trình tham gia hoạt động công tác đoàn của từng đoàn viên trưởng thành và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành trong suốt thời gian dài sinh hoạt, trao giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành và tặng phẩm kỷ niệm cho các đoàn viên trưởng thành. Thay mặt những Đoàn viên trưởng thành, đồng chí Cao Viễm Chinh đã nói lên cảm tưởng của mình trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được chi Đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt chi đoàn nữa nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và sẵn sàng tham gia các hoạt động của chi Đoàn khi cần.
 

Đc Dương Thành Nhân phát biểu tại buổi lễ
 

Trao tặng phẩm kỷ niệm và giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành

Đáp lại sự mong muốn của các đồng chí trưởng thành Đoàn, những đoàn viên trẻ tham gia sinh hoạt chi đoàn cũng đã có những phát biểu cảm nghĩ của mình trước những đóng góp và thành tích mà các Đoàn viên trưởng thành đã làm được và hứa sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đó để phấn đấu góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của chi Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phan Thành Nhân