Hoạt động Đảng, đoàn thể

Ra quân vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020

(15:39 | 20/08/2015)

Ngày 14/8/2015, Chi đoàn Sở Công Thương cùng với các chi đoàn Hội Nông Dân, Khối Đảng, Sở Xây Dựng, Bảo Hiểm xã hội tỉnh và VP Đoàn Đại Biểu Quốc hội vừa tham gia chương trình ra quân vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ khối cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Kiên Giang trong hoạt động bảo vệ môi trường, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, hưởng ứng thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị 2015”, chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Các bạn trẻ đã quét dọn đường phố, thu gom rác thải, phát quang cây bụi ven đường, dọn dẹp cỏ dại và quét rác bẩn cùng đất đá trên vỉa hè, dưới lòng đường, thu gom và đổ rác đúng chỗ quy định...trên tuyến đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Trung Trực (cạnh trụ Sở Xây Dựng)./.

Phan Thành Nhân