Trang thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Sở Công Thương tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày 20-10

(08:51 | 19/10/2018)

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Được sự chỉ đạo của đảng ủy, Ban Giám đốc Sở. Sáng ngày 15/10/2018 tại Hội trường Sở, Công đoàn Sở Công Thương đã tổ chức Họp mặt và cuộc thi cấm hoa  với chủ đề “ Trang trí bàn hội nghị”. Đến dự có Bà Lê Thị Nhứt - Phó Giám đốc Sở Công Thương, các đồng chí trong BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động nữ Sở Công Thương.

Buổi họp mặt tọa đàm về lịch sử phát triển và những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Công thương nói riêng.

Tham dự Hội thi có 18 thành viên trong đơn vị được chia làm 3 đội: Hương sen, sắc màu và tình mẹ. Bằng sự khéo léo, tinh tế, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, được đầu tư công phu cả về loại hoa và ý tưởng sáng tạo cắm hoa trong hai bình hoa ( hoa tươi và hoa vải) như: bông hoa hồng xếp hình chiều dài đất nước, những đóa hoa sen thể hiện nét đẹp thanh tao yên bình, một loài hoa bình dị thanh cao tượng trưng cho hình tượng người phụ nữ Việt nam với  truyền thống kiên trung, đôn hậu, đảm đang hay trước những khó khăn, vất vả nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào các chị cũng "vững bước tiến lên"... Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để hội viên phụ nữ Sở Công Thương có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo, đảm đang trong công việc nữ công gia chánh. Qua đó động viên phong trào thi đua lao động sáng tạo hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao của cán bộ công chức, viên chức lao động của Sở Công thương.

 Kết thúc Hội thi, giải Nhất thuộc về đội Sắc màu, giải Nhì thuộc về đội hương sen và giải Ba là đội tình mẹ.

 Sơn Tùng