Thời sự

Sở Công Thương mở lớp tập huấn kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2019

(15:04 | 13/12/2019)

Nhằm nâng cao kỹ năng về công tác bảo vệ người tiêu dùng cho tỉnh Kiên Giang. Sáng ngày 11/11 Sở Công Thương phối hợp Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh và Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - Bộ Công Thương tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ người tiêu dùng năm 2019. Đến dự Hội nghị có ông Lâm Huỳnh Nhân - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham gia lớp tập huấn có trên 100 đại biểu đại diện các Sở, Ban ngành tỉnh; UBND các xã, phường, thị trấn, Hội người tiêu dùng và người tiêu dùng các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Qua một ngày các đại biểu tiếp thu các nội dung: Hệ thống văn bản pháp luật, đối tượng và quy định liên quan trong đó nối về quyền của người tiêu dùng, nghĩa vụ của người tiêu dùng, doanh nghiệp, trách nhiệm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; một số kết quả thực thi, khả năng giải quyết tranh chấp, khiếu nại của người tiêu dùng và một số lưu ý.