Sở Công Thương tổ chức buổi tập huấn đào tạo sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh

09/10/2017 | 00:00:00

Sáng ngày 4/10, tại Hội trường Sở Công thương, đề án “Hỗ trợ các nhà bán lẻ ứng dụng giải pháp bán hàng thông minh” đã chính thức tiến hành bàn giao và tập huấn. Sự kiện này đã thu hút gần 40 chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp bán lẻ tham gia.

Buổi tập huấn  có các chuyên gia đại diện Cục thương mại điện tử - Bộ Công Thương hướng dẫn về kiến thức trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng bán lẻ sao cho thu hút và kích thích người mua. Theo đó, các nhà kinh doanh nên tận dụng tối đa hiệu ứng ánh sáng, sắp xếp hàng hóa theo nhóm, các mặt hàng liên quan đặt cạnh nhau để tiết kiệm thời gian trong quá trình mua sắm. Ngoài ra, các sản phẩm cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, không bị che tầm nhìn của khách hàng, sản phẩm khuyến mại nên trưng bày ở phía cuối cửa hàng,…

Sở Công Thương tổ chức buổi tập huấn đào tạo sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Đồng thời, sư kiện bàn giao miễn phí phần mềm và hướng dẫn sử dụng phầm mềm mang lại hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp. Cộng đồng bán lẻ tham dự vô cùng hân hoan với những kiến thức và lợi ích có được từ sự kiện này.

Việc áp dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh không chỉ giúp các chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp  tiết kiệm 30% thời gian, công sức, giảm 30% chi phí nhân sự mà còn đưa ra được những con số báo cáo cụ thể chính xác về doanh thu, lợi nhuận, giá trị tồn kho, công nợ với nhà cung cấp, giúp chủ cửa hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao. Từ đó, nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đấy phát triển ngành bán lẻ trong nước.

Sơn Tùng
  • An toan thực phẩm
  • He thong cong xuat nhap khau
  • Lịch làm việc
  • Trang điều hành nội bộ
  • Dịch vụ công trực tuyến
Tình hình công nghiệp và thương mại Kiên Giang hiện nay như thế nào?
Hỗ trợ trực tuyến

  • Website Hội Chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018