Trung tâm Khuyến Công tổ chức nghiệm thu cơ sở Đề án “ Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất các sản phẩm từ nhựa phế thải ”

29/09/2016 | 00:00:00

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Kiên Giang đã tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất các sản phẩm từ nhựa phế thải cho Doanh nghiệp tư nhân Phan An Kiều, tại ấp Bờ Lời, xã Bình Minh, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Đến tham dự buổi nghiệm thu gồm có ông Cao Minh Hoàng – Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp – Sở Công Thương, ông Nguyễn Thành Long Phó Giám đốcTrung tâm Khuyến công, đại diện lãnh đạo phòng Công thương huyện Vĩnh Thuận.

Đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất các sản phẩm từ nhựa phế thải huyện Vĩnh Thuận với tổng kinh phí dầu tư của Đề án 1.858.600.000 đồng, kinh phí hỗ trợ là 203.300.000 đồng; trong đó: mua máy sắm thiết bị: 200.000.000 đồng; tổ chức Hội thảo: 3.300.000 đồng.

Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu thống nhất về kết quả và hiệu quả mà đề án mang lại, doanh nghiệp đã hoàn thành việc lắp đặt máy móc thiết bị đăng kí theo đề án. Hệ thống máy móc thiết bị tiến tiến vào sản xuất các sản phẩm từ nhựa phế thải, mới 100% và được xem là cải tiến nhất hiện nay, máy hoạt động tự động, chất lượng sản phẩm làm ra đảm bảo độ chính xác cao, đảm bảo độ đồng đều, góp phần tăng năng suất cao, tăng suất cạnh tranh trên thị trường.

Tại buổi nghiệp thu, ông Cao Minh Hoàng – Trường phòng Quản lý Công nghiệp đánh giá cao việc hỗ trợ đầu tư máy máy tiến tiến vào sản xuất các sản phẩm từ nhựa phế thải của doanh nghiệp, việc hổ trợ này góp phần  phát triển công nghiệp ở nông thôn, tăng tỷ trọng trong cơ cấu công nghiệp, khuyến khích các thành phần kinh tế, giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại địa phương.

Hiệu quả mang lại sau khi kết thúc đề án là rất thiết thực. Việc hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại vào sản xuất sẽ góp phần nâng cao được chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm năng lượng, hạn chế ô nhiễm môi trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp, tham gia vào cải tạo và đóng góp cho xã hội tại địa phương.

Bình luận của bài viết (0)
Họ tên * Email
Tiêu đề *