THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Công Thương Kiên Giang (từ ngày 16/03/2017 đến ngày 23/03/2017)

16/03/2017 | 00:00:00

Thứ Năm, ngày 16 tháng 03:

- GĐ Ngô Công Tước: Triển khai học tập NQTW4 khóa XII.

- PGĐ Lê Thị Nhứt: Triển khai học tập NQTW4 khóa XII.

- PGĐ Lâm Thanh Hùng: Triển khai học tập NQTW4 khóa XII.

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 03:

- GĐ Ngô Công Tước: Triển khai học tập NQTW4 khóa XII.

- PGĐ Lê Thị Nhứt: Triển khai học tập NQTW4 khóa XII.

- PGĐ Lâm Thanh Hùng: Triển khai học tập NQTW4 khóa XII.

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 03:

- GĐ Ngô Công Tước: Hội thảo " Giải pháp nào cho công tác quy hoạch và ql xây dựng đảo Phú quốc thành TT du lịch nghĩ dưỡng...". Thời gian lúc 8h, ngày 18/3/2017 tại Phú Quốc.

Chủ nhật, ngày 19 tháng 03: Nghỉ

Thứ Hai, ngày 20 tháng 03:

- GĐ Ngô Công Tước: Sáng: 07 giờ 30 Họp sơ kết quí I QLTT.

- PGĐ Lê Thị Nhứt: Sáng: Mời dự HN lấy ý kiến đóng góp dự án Luật quản lý, sử dụng TSNN Lúc 7h30, ngày 20/3/2017.

- Làm việc với Công ty Hwaseung Vinna - Hàn Quốc về đề xuất chủ trương đầu tư tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc (lúc 08 giờ, ngày 20/3/2017, tại Phòng họp số 02, Văn phòng UBND tỉnh).

- PGĐ Lâm Thanh Hùng: Khảo sát mô hình làm bún an toàn thực phẩm đưa vào siêu thị tại Sở Công thương Vĩnh Long và doanh nghiệp Vĩnh Long.

Thứ Ba, ngày 21 tháng 03:

- GĐ Ngô Công Tước: Sáng: 9 giờ Họp chuẩn bị khởi công công trình điện xã Thạnh yên - U Minh Thượng.

- PGĐ Lê Thị Nhứt: Chiều: 13 giờ 30 Tham gia Đoàn công tác TU làm việc với huyện Giồng Riềng.

- PGĐ Lâm Thanh Hùng: Sáng: 8 giờ Họp mặt kỹ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Ấn Độ tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang.

Thứ Tư, ngày 22 tháng 03:

- GĐ Ngô Công Tước: Sáng: 07 giờ 30 họp thành viên UBND tỉnh.

- PGĐ Lê Thị Nhứt: Sáng: 7 h 30 Hn tổng kết thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở 2016.

- PGĐ Lâm Thanh Hùng: Chiều: 13 giờ 30 Hội nghị về Tăng cường tiềm lực khoa học tại Sỡ Khoa học công nghệ.

Thứ Năm, ngày 23 tháng 03:

- GĐ Ngô Công Tước: Sáng: 08 giờ Làm việc với đoàn chuyên gia dự án MEKONG tại Hội trường Sở.

- PGĐ Lê Thị Nhứt: Chiều: 14 giờ Tiếp Đoàn giám sát Quốc Hội tại Châu thành.

- PGĐ Lâm Thanh Hùng: Sáng: 08 giờ Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Xây dựng về công tác quản lý nhà nước lĩnh vực vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh tại UBND Tỉnh.

Chiều: 14 giờ Làm việc với Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Lasta về kế hoạch tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 tại UBND Tỉnh.

* Những buổi và ngày không liệt kê trong lịch làm việc này: Ban GĐ xử lý công việc tại cơ quan ./.